xsvl 9/7
xsvl 9/7
Phiên bản:v2.6.8
size:89mb
thời gian:2022-12-29 23:12:02
Tòa nhà bưu điện cũ ở Guernsey cuối cùng cũng có thể được bán - hai năm sau khi nó được đưa ra thị trường. The States cho biết Nelson Place ở Smith Street, St Peter Port, hiện đang được chào bán với tùy chọn 12 tháng. Tòa nhà này giữ chỗ cho người mua tiềm năng, Ossory Estates Limited, trong một năm trong khi các cuộc đàm phán tái phát triển diễn ra. Tòa nhà được rao bán như một phần trong nỗ lực của Bang Guernsey nhằm loại bỏ những tài sản mà bang này không còn cần nữa. Các đơn vị bán lẻ lớn hầu hết dự kiến ​​sẽ chiếm giữ tòa nhà các quan chức cho biết tòa nhà Nelson Place có tầm quan trọng lịch sử trong thị trấn và việc bảo tồn các đặc điểm kiến ​​trúc, đặc biệt là mặt tiền, sẽ phải được giải quyết một cách thông cảm. Người phát ngôn của Ossory Brett Allen cho biết các cuộc thảo luận có ý nghĩa hiện có thể diễn ra liên quan đến việc tái phát triển với cả Bộ Môi trường và những người thuê nhà bán lẻ tiềm năng.

xsvl 9/7Theo bộ y tế, vi khuẩn Legionella đã bị loại bỏ khỏi hệ thống nước tại Bệnh viện Princess Elizabeth ở Guernsey. Ed Freestone, từ bộ phận này, cho biết: "Về cơ bản, chúng tôi đã loại bỏ nó khỏi hệ thống và đó là một kết quả thực sự tốt.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích nói rằng những biện pháp kiểm soát này góp phần gây ra tình trạng thiếu lương thực và nguyên liệu.

"Trung Quốc từ lâu đã bị nghi ngờ có vai trò trong hoạt động tấn công mạng.

Kristian Vigenin, một MEP hiện đang vận động cho BSP, cho biết: “Trong những năm gần đây, chính trị đã phần nào tập trung vào tính cách con người, chứ không phải chính sách hay ý tưởng.

"Đây là một sự cố khủng khiếp.

Đó là một dịp đặc biệt tuyệt vời đối với dịch vụ vì năm nay đã tròn 60 năm dịch vụ cứu thương hàng hải bắt đầu ở Guernsey.

"Tôi đã bị sốc khi thấy [nước] dâng nhanh như thế nào... hơn một mét trong vài giờ.

xsvl 9/7Bà nói: “Chúng tôi coi loại hoạt động này là mối đe dọa không chỉ đối với an ninh quốc gia mà còn đối với lợi ích kinh tế của chúng tôi và [chúng tôi] đang nêu ra những lo ngại của mình một cách cụ thể để chúng tôi có thể xem liệu có con đường nào phía trước hay không”. bị nghi ngờ có vai trò trong vụ hack mạng.

.Ông Rudd đã từ chối phỏng vấn cho chương trình. Bà Gillard từ chối nói chắc chắn liệu bà có biết bài phát biểu đã được chuẩn bị trước hay không, nhưng nhấn mạnh rằng bà không thực hiện nó.

Nhà nghiên cứu Maya Wang của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền nói với hãng tin Reuters: “Cuộc đàn áp này không chỉ đáp trả lời hùng biện của ông Tập mà còn làm suy yếu tính hợp pháp của ông Tập”.

Họ không quan tâm đến sự tàn ác hay đàn áp.

Bộ Y tế Guernsey cho biết họ hy vọng sẽ tiết kiệm được hơn 650.000 bảng mỗi năm với việc cắt giảm dịch vụ hơn nữa. Số lượng giường chăm sóc liên tục tại bệnh viện King Edward VII đã bị cắt từ 57 xuống còn 44, điều này sẽ tiết kiệm được khoảng 400.000 bảng mỗi năm. Bộ trưởng Hunter Adam cho biết việc cắt giảm nhân viên cần thiết sẽ được thực hiện thông qua lãng phí tự nhiên và tái bố trí công việc. Ông cho biết bộ đang đặt mục tiêu tiết kiệm 1,5 triệu bảng Anh và đưa ra các biện pháp kiểm soát ngân sách dài hạn. Các khoản tiết kiệm khác sẽ được thực hiện trong điều trị tâm thần ngoài đảo bệnh nhân sức khỏe, như bộ cho biết hiện đã có thể cung cấp các dịch vụ này trên đảo, cơ cấu lại nhân sự của khoa dược và tiếp tục đóng cửa tạm thời một trong những đơn vị y tế phụ thuộc nhiều.

Họ đã không có gas nấu ăn trong hai tháng. Có thời điểm, người dân dùng lốp xe chặn đường để phản đối.

Các cánh đồng trồng cây thuốc phiện của quốc gia này đã là nguồn cung cấp phần lớn heroin của thế giới, và giờ đây, báo cáo này của Trung tâm Giám sát Châu Âu về Ma túy và Nghiện ma túy (EMCDDA), cảnh báo rằng ma túy đá cuối cùng có thể trở thành một ngành công nghiệp lớn như vậy. bùng nổ là kết quả của việc những kẻ buôn bán ma túy phát hiện ra rằng một loại cây thường mọc hoang ở các vùng của Afghanistan, ephedra, có thể được sử dụng để tạo ra thành phần chính của meth: ephedrine.

xsvl 9/7Lực lượng gìn giữ hòa bình đầu tiên trong số 7.000 người của Liên Hợp Quốc đến nơi.1996 - Dos Santos, Savimbi đồng ý thành lập chính phủ đoàn kết hợp lực thành quân đội quốc gia. Tháng 4 năm 1997 - Chính phủ thống nhất khánh thành, Savimbi từ chối chức vụ trong chính phủ đoàn kết và không tham dự lễ nhậm chức. , với một số quân Unita đã hòa nhập vào quân đội.1998 - Giao tranh toàn diện lại tiếp tục.

"Tôi có bảy anh chị em đã bị Kaniyat bắt cóc.

Chúng tôi nghĩ rằng, không còn lựa chọn nào khác, ít nhất anh ấy sẽ có thể tiếp tục một số loại hình giáo dục nào đó, và điều đó còn tốt hơn là không có gì.

Họ chỉ làm theo các dòng được thiết lập bởi các chủ sở hữu.

Và mọi người sẽ phải trả nhiều thuế hơn nếu Nhật Bản muốn tránh một ngày nào đó phá sản. Thay vào đó, các chính trị gia Nhật Bản đã trì hoãn và trì hoãn cải cách, đồng thời vay mượn ngày càng nhiều để trang trải chi tiêu.

"Trung Quốc từ lâu đã bị nghi ngờ có vai trò trong hoạt động tấn công mạng.

Mở rộng tất cảcất đi
Khu vực tin nhắn
Nhận xét hàng đầu
 • nuffsv 2022-12-29

  "Ông Maduro chưa phải là một thương hiệu hợp nhất, công chúng không coi ông ấy là một nhà lãnh đạo hợp nhất, vì vậy ông ấy không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng hình ảnh của ông Chavez", ông nói.

 • biposs 2022-12-29

  Tôi vẫn có bạn bè ở đó.

 • ebodcc 2022-12-29

  Phải có một thứ gì đó quan trọng và có giá trị không kém như tiền," nó nói thêm. Chính phủ cũng đang trấn áp các số liệu thống kê sai lệch hoặc không chính xác.

 • jdweap 2022-12-29

  Một số nhà máy lọc dầu chính cũng đã bị ảnh hưởng.