xs mn chu nhat
xs mn chu nhat
Phiên bản:v2.0.2
size:85mb
thời gian:2022-12-27 23:52:06
Sau đó, mọi chuyện trở nên tồi tệ ở Ureña. Chúng tôi chứng kiến ​​những người biểu tình lao tới phá một trong những hàng rào nhưng Lực lượng Vệ binh Quốc gia bắt đầu bắn hơi cay và đạn nhỏ. Mọi người hét vào mặt Lực lượng Vệ binh Quốc gia và hỏi họ tại sao, theo cách nói của họ, họ đang phục vụ một nhà độc tài chứ không phải phục vụ chính người dân của họ. Chúng tôi phải chạy trốn để tránh bị tổn thương nhưng không khí vẫn còn rất nhiều căng thẳng, với sự hiện diện quân sự dày đặc ở khắp mọi nơi. Viện trợ nhân đạo đã trở thành điểm nóng mới nhất trong cuộc đối đầu đang diễn ra giữa ông Maduro và ông Guaidó .Ông Guaidó, người lãnh đạo Quốc hội do phe đối lập chiếm đa số, tháng trước đã tuyên bố mình là nhà lãnh đạo lâm thời của đất nước. Kể từ đó, ông đã giành được sự ủng hộ của hàng chục quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

xs mn chu nhat"Dân chủ là thứ đáng được nâng cao nên chắc chắn đáng để đầu tư thời gian vào việc này.

"Cảnh sát không làm gì cả.

Một người chống Mỹ nhiệt thành, người đã xây dựng chính sách đối ngoại của mình dựa trên sự đối đầu với phương Tây tư bản, một diễn giả đầy cảm hứng, có khả năng thôi miên khán giả theo đúng nghĩa đen bằng các bài phát biểu của mình.

Ông Alfano nói: "Quốc hội đã trục xuất một người mà hàng triệu người đã bỏ phiếu ủng hộ". Đảng Dân chủ, ủng hộ việc trục xuất, nói: "Thượng viện không làm gì khác hơn là áp dụng luật.

“Quy mô thời gian đó tương tự như Vương quốc Anh nhưng cách thức cắt giảm thì không, chiến lược giảm thâm hụt của chúng tôi là hạn chế chi tiêu chứ không phải cắt giảm.

“Sam Bowstead là một kiến ​​trúc sư chuyên chuẩn bị cho những ngôi nhà chống chọi với thiên tai.

Nó cảnh báo: “Tác động này có thể đe dọa tính mạng nhiều hơn bất kỳ tác động nào đã trải qua trong các thế hệ gần đây”. (sau 12:00 GMT). Ở tâm bão, cơn bão có sức gió lên tới 295 km/h (183 dặm/giờ).

xs mn chu nhatĐó là điều quan trọng nhất mà Tập phải giải quyết.

Chúng tôi lớn lên trên bãi biển.

"Lời cầu xin khẩn cấp của cô ấy đã đánh dấu sự kết thúc của một ngày nữa trong tình trạng hỗn loạn của Venezuela chìm trong bóng tối.

"Nhưng chúng tôi đang kinh doanh ổn định và tỷ lệ khách du lịch đồng tính quay trở lại cao.

Các cuộc giao tranh nổ ra khiến ít nhất bảy người biểu tình và hai sĩ quan bị thương. Đám đông đã tăng cường phong tỏa bằng thùng rác, biển báo và đá lát đường. Cuối cùng, quân tiếp viện của cảnh sát chống bạo động đã giúp dọn đường và tòa nhà đã được sơ tán lúc 05:00 ngày thứ Tư buổi sáng. Một phóng viên của hãng thông tấn AFP cho biết các chướng ngại vật đã được dỡ bỏ hoàn toàn và đám đông đã giải tán.

Giới trẻ không xem TV, và trong mọi trường hợp, họ chưa bao giờ tin những gì trên tin tức.

Đất khô đã để lại những cơ thể còn nguyên vẹn và sưng lên.

xs mn chu nhat“Một anh chàng tôi biết làm việc cho một công ty xe tải bọc thép nói rằng họ thậm chí còn chưa nhìn thấy chúng.

Mọi người đã bị giết vì phản đối.MaduroCuộc biểu tình nào?

"Nhưng ngay cả một tỷ lệ nhỏ cũng có thể hữu ích.

Nó cũng cáo buộc nhà nước loại bỏ nhiều đối thủ bằng cách giết người phi pháp. Liên Hợp Quốc cho biết việc phóng thích tù nhân có thể đánh dấu một khởi đầu mới cho chính phủ Maduro về các vấn đề nhân quyền, nhưng nhiều người tỏ ra hoài nghi. Venezuela vẫn bị kìm kẹp bởi một cuộc khủng hoảng kéo dài và phân cực cao .

Cô nói rằng các chiến binh IS chỉ thỉnh thoảng được nhìn thấy ở trung tâm thành phố.

Ở Venezuela, cuộc thảo luận về việc ở lại bao lâu, trốn đi đâu và làm thế nào để bắt đầu một cuộc sống mới không bao giờ xa rời tâm trí của nhiều người.

Mở rộng tất cảcất đi
Khu vực tin nhắn
Nhận xét hàng đầu
 • pbiism 2022-12-27

  Nó mất quyền kiểm soát Quốc hội lần đầu tiên sau 16 năm.

 • tyhqio 2022-12-27

  Người phát ngôn của Bộ, Irina Volk, cho biết trong một tuyên bố: "Những người đồng phạm đã hét lên những cụm từ về sự hiện diện của một loại virus nguy hiểm... khiến các hành khách hoảng sợ". trò chơi khăm vượt quá tầm kiểm soát". Đoạn video ban đầu được đăng trên một trang web có tên Kara.prank vào ngày 2 tháng 2, sau đó đã bị xóa khỏi trang web. Một luật sư đại diện cho nghi phạm cho biết thân chủ của anh ta đã tự nguyện đồng ý phỏng vấn sau khi anh ta đã được cảnh sát liên lạc.

 • ogzitn 2022-12-27

  "Ezio Mauro, viết trên tờ La Repubblica có trụ sở tại Rome, cũng cảm thấy rằng có điều gì đó không hợp lý về cách mà đảng đoàn kết đằng sau ông Renzi:" Renzi không hứa hẹn thay đổi, bản thân ông ấy là người hứa hẹn thay đổi.

 • hnisoi 2022-12-27

  Đó là sự điên rồ.